Any Where, Any Time
Any Where, Any Time
Stop wasting valuable time with projects that just isn't you.

Start today with Newway PMS

Tích hợp phần mềm tổng đài

New Way cho phép tích hợp chức năng tính cước điện thoại từ tổng đài, đây là một tính năng không thể thiếu được trong tất cả các khách sạn, phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc của khách nghỉ tại khách sạn. Mỗi phòng sẽ có một số điện thoại tương ứng và được kết nối với tổng đài trung tâm.

Từ đây dữ liệu sẽ được phân tích và cập nhật các thông tin về quá trình sử dụng dịch vụ của khách tại phòng. Toàn bộ số tiền mà khách sử dụng dịch vụ điện thoại tại phòng sẽ được chuyển sang bộ phận lễ tân và được cộng vào hóa đơn Check Out tổng của khách.

Việc khai báo, cập nhật các thông tin cho tổng đài cũng đơn giản và nhanh chóng. Mỗi khi sang một ngày mới hoặc có khách yêu cầu Check Out, nhân viên lễ tân chỉ cần Click chọn nút “Cập nhật” là toàn bộ dữ liệu về quá trình sử dụng điện thoại của khách sẽ được cập nhật đầy đủ, Chính xác.

Newway có thể tích hợp với nhiều loại tổng đài điện thoại: Panasonic, Nec, Phillip, Alcatel,... Tùy thuộc vào chức năng của từng loại tổng đài mà Newway có thể tích hợp từ báo thức, checkin - mở tổng đài, checkout - đóng tổng đài, nhập dịch vụ trên phòng,...Đây là một bộ phận không thể thiết trong một khách sạn tiêu chuẩn, vai trò của bộ phận House ...
Phù hợp với mô hình kinh doanh Karaoke độc lập hoặc trực thuộc Khách sạn, Resort. Chức năng quản lý ...
Nhà hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các khách sạn, Doanh thu từ nhà hàng chiếm một ...