Any Where, Any Time
Any Where, Any Time
Stop wasting valuable time with projects that just isn't you.

Start today with Newway PMS

Phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý resort Newway được nhiều khách hàng tin dùng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai tới các khách sạn, resort quy chuẩn 3-5 sao quốc tế. NewWayPMS tự hào là một trong những giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý resort, phần mềm quản lý sân golf hiện đại, tiện ích, dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả nhất hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về NewWayPMS cũng như lý do khiến đây trở thành một trong những giải pháp phần mềm ưu tú, được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nhắc đến NewWayPMS không thể bỏ qua chi tiết quan trọng nhất, một chi tiết giúp NewWayPMS trở thành phần mềm quản lý hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Đó chính là việc sử dụng nền tảng công nghệ Web-based (Web-app). Một nền tảng mà từ năm 2006 đến nay, NewWayPMS vẫn luôn đi đầu trong việc ứng dụng để phát triển các phần mềm quản lý cao cấp.

TÍNH ĐA DỤNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NEWWAYPMS

Với nền tảng công nghệ Web-based, việc cài đặt và sử dụng NewWayPMS sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. 

Điều này nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa là, khi khách hàng thực hiện cài đặt phần mềm quản lý NewWayPMS lần đầu trên một thiết bị điện tử cá nhân nào đó. Ví dụ như: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, pc. Thì từ máy chủ bạn lựa chọn cài đặt phần mềm lần đầu đó, hoàn toàn có thể kết nối tới các máy con trong hệ thống nội bộ của bạn. 

Bạn chỉ cần cấp tài khoản đã khởi tạo cho từng bộ phận, rồi thông qua đăng nhập bằng các trình duyệt web như Google Chrome hay Safari là có thể sử dụng đồng bộ với máy chủ.

Phần mềm quản lý NewWayPMS không giới hạn hệ điều hành sử dụng. Do đó, khách hàng có thể sử dụng trên bất kỳ nền tảng điều hành nào, từ Window, Android cho tới Mac OS, IOS, Linux. 

TÍNH THỐNG NHẤT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NEWWAYPMS

Tất cả các phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý resort, phần mềm quản lý sân golf thuộc NewWayPMS là một giải pháp tổng thể. Các chức năng được xây dựng và phát triển trên cùng một hệ thống.

Do đó, phần mềm quản lý NewWayPMS luôn có tính thống nhất về mặt dữ liệu. Các chức năng cũng được liên kết chặt chẽ, nhằm đảm bảo các dữ liệu luôn được cập nhật kịp thời, chính xác.

NEWWAYPMS - GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Là giải pháp phần mềm hàng đầu Việt Nam không chỉ ở nền tảng đa phương diện, tiện lợi, dễ sử dụng. NewWayPMS còn đi đầu trong việc có đầy đủ phân hệ chức năng cho một hệ thống quản lý kinh doanh. Các phân hệ quản lý của NewWayPMS bao gồm: 

Quản lý tiền sảnh (lễ tân).

Quản lý kinh doanh (sale & marketing).

Quản lý đặt phòng (reservation).

Quản lý buồng phòng (housekeeping).

Quản lý nhà hàng và các dịch vụ về ăn uống (F&B, food court).

Quản lý các điểm bán hàng (POS).

Quản lý đặt tiệc (banquet).

Quản lý bán vé (cáp treo, vé qua cổng, vé dịch vụ,...).

Quản lý spa (massage).

Quản lý hàng tồn kho (inventory).

Quản lý mua hàng (purchasing)

Quản lý kế toán (accounting).

Quản lý nhân sự.

Chấm công, tính lương,...

Ngoài ra, NewWayPMS còn được tính hợp với nhiều giải pháp tiện ích khác như:

Đặt phòng.

Thanh toán.

Tích hợp hóa đơn điện tử.

Tích hợp hệ thống kênh phân phối bán phòng Siteminder (Channel Manager).

Tích hợp cổng thanh toán điện tử: VNPay QR.

Tích hợp hóa đơn điện tử Sinvoice của Viettel.

Và còn nhiều tiện ích hiện đại khác mà quý khách có thể tải ứng dụng và tìm hiểu ngay từ bây giờ.

NEWWAYPMS SỞ HỮU ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA KỸ THUẬT TRÌNH ĐỘ CAO

Mặc dù được phát triển dựa trên nền tảng Web-based, một nền tảng mà rất nhiều người đánh giá là khó có khả năng tích hợp các thiết bị ngoại vi. Vậy mà, NewWayPMS lại có thể làm được điều này. Đó là bởi, NewWayPMS sở hữu một đội ngũ chuyên gia, lập trình viên có trình độ chuyên môn cao, luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và tích hợp các giải pháp công nghệ mới.

Hiện tại, phần mềm quản lý khách sạn NewWayPMS tích hợp điều khiến với gần 20 loại khóa từ khách sạn tại Việt Nam như: Be-tech, Hune, Adel, Salto, Vingcard, For, Orbita, PhgLock, Onity, GreenLock,...

Không những thế, phần mềm quản lý NewWayPMS còn tích hợp với:

Hệ thống tổng đài Alcatel, Panasonic, Nec,...

Máy đọc, quét hộ chiếu scan passport (plustek, 3M).

Tích hợp với hệ thống cửa kiểm soát tại các khu tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, các điểm tham quan (hệ thống cửa tripod, hệ thống cửa flap).

Tích hợp hệ thống giải trí Hotel TV trong phòng khách sạn, ...

DỊCH VỤ HẬU MÃI TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

Với kinh nghiệm gần 15 triển khai phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý resort tại Việt Nam. NewWayPMS đã thu hút hàng trăm, ngàn lượt khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao không chỉ về chất lượng sản phẩm, mà còn ở dịch vụ CSKH vô cùng tận tình, chu đáo.

Không kể thời gian, không quản nghỉ lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của NewWayPMS luôn sẵn sàng hỗ trợ tới quý khách 24/7 xuyên suốt 365 ngày một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực khách sạn sẽ luôn đảm bảo quy trình từ phát triển, triển khai tới tư vấn quy trình nghiệp vụ thực tế cho khách hàng được diễn ra một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Chính vì sự chuyên nghiệp từ khâu triển khai đến dịch vụ hậu mãi mà NewWayPMS chưa bao giờ ngừng phát triển xuyên suốt 15 năm qua. Số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý NewWayPMS không ngừng tăng lên. Hợp đồng với các khách sạn, nhà hàng, resort, … quy chuẩn 3-5 sao vẫn không ngừng tới với NewWayPMS bởi sự uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm cũng như chất lượng dịch vụ hạng sang. 

Khách hàng của NewWayPMS không chỉ giới hạn trong nước mà còn mạnh mẽ vươn xa hơn tới thị trường khách sạn, resort, khu vui chơi, giải trí, …  nước ngoài.

MỘT PHẦN MỀM - NHIỀU ĐIỂM MẠNH

Ưu điểm của NewWayPMS không chỉ dừng lại ở:

Cài đặt nhanh chóng.

Không bị ảnh hưởng bởi sự cố mạng nếu dùng mạng nội bộ của khách sạn.

Việc triển khai diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả chỉ sau 3-7 ngày làm việc.

Phần mềm dễ sử dụng, dễ tiếp cận.

Thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Không rập khuôn, máy móc như các phần mềm cùng loại dựa theo nền tảng Winform.

Mà còn là một phần mềm tối ưu vượt bậc khi:

Có khả năng quản lý nhiều khách sạn, resort khác nhau trên cùng một hệ thống, chung một cơ sở dữ liệu.

Tổng hợp thông tin, trữ lọc dữ liệu, báo cáo phân tích luôn nhanh chóng, chính xác.

Khả năng bảo mật và an toàn dữ liệu hoàn hảo, không lỗ hổng khi sử dụng database Oracle - hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu bảo mật vượt trội nhất hiện nay.

Khả năng bảo mật của phần mềm Newway Pms được các nhà khoa học hàng đầu tại Việt Nam đánh giá cao khi được kế thừa và phát triển từ nhân hệ thống TCV Portal - Sản phẩm đạt giải nhất Nhân tài đất Việt 2007 trong lĩnh vực CNTT & TT.

Nhờ những ưu điểm và tính năng vượt trội trên, NewWayPMS luôn hỗ trợ phục vụ tối đa nhất trong mọi công việc kinh doanh, quản lý của khách hàng. Giúp khách hàng đạt được hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

Để được chuyên gia của Newway Pms tư vấn và giải đáp các thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

Hotline: 0903429338 

Email: thumv@tcv.vn

Số điện thoại CSKH: 1900.63.6116
Đây là một bộ phận không thể thiết trong một khách sạn tiêu chuẩn, vai trò của bộ phận House ...
Phù hợp với mô hình kinh doanh Karaoke độc lập hoặc trực thuộc Khách sạn, Resort. Chức năng quản lý ...
Nhà hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các khách sạn, Doanh thu từ nhà hàng chiếm một ...