Any Where, Any Time
Any Where, Any Time
Stop wasting valuable time with projects that just isn't you.

Start today with Newway PMS

Phần Mềm Khách Sạn & Resort

Phần mềm quản lý Khách sạn, Resort & Spa Newway được ứng dụng cho nhiều hệ thống khách sạn từ 3-5 sao tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Newway đã ngày càng khẳng định được vị trí dẫn đầu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Là sự chựa chọn hàng đầu của nhiều dự án lớn và uy tín tại Việt Nam, Newway không chỉ mang đến một giải pháp công nghệ tiên tiến, đột phá (sử dụng trên mọi thiết bị smartphone, máy tính bảng,...) mà còn mang đến những trải nghiệm tốt nhất với chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng. Dịch vụ sau bán hàng của Newway luôn giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ nghiệp vụ cao, tận tình và chu đáo.

Bằng uy tín của mình, Newway đã được lựa chọn để sử dụng cho những dự án lớn tại Việt Nam, điển hình là những dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng 4 sao - 5 sao với quy mô từ 60ha đến ~ 150ha như: Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Đại Lải Golf & Spa, Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân, Forever Green Resort, Vietstar Resort, Khu Du Lịch Vườn Chim Thung Nham, Tổ hợp vui chơi giải trí - nghỉ dưỡng T-Land Tuần Châu Hà Nội, Sài Gòn Tourist, Chuỗi khách sạn SilverLand,... và gần 200 dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3 sao - 5 sao trên khắp cả nước. Trong số các dự án đó, có nhiều dự án mà người quản lý (GM) hoặc chủ đầu tư là người nước ngoài, việt kiều và họ đều rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ khi sử dụng Newway.Đây là một bộ phận không thể thiết trong một khách sạn tiêu chuẩn, vai trò của bộ phận House ...
Phù hợp với mô hình kinh doanh Karaoke độc lập hoặc trực thuộc Khách sạn, Resort. Chức năng quản lý ...
Nhà hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các khách sạn, Doanh thu từ nhà hàng chiếm một ...