Any Where, Any Time
Any Where, Any Time
Stop wasting valuable time with projects that just isn't you.

Start today with Newway PMS

Newway PMS tích hợp cổng thanh toán VNPay QR

VNPay QR được biết đến là một phương thức thanh toán điện tử vô cùng  hiệu quả, tiện lợi, nhanh chóng. Được ứng dụng cho cả nhà cung cấp dịch vụ (doanh nghiệp) và khách hàng. Đây đang dần trở thành một hình thức giao dịch mới với rất nhiều tiện ích. Đã và đang được áp dụng tại rất nhiều nơi trên khắp Việt Nam.

Là một đơn vị luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và tích hợp các giải pháp công nghệ mới tại Việt Nam. NewWayPMS và VNPay đã triển khai tích hợp thành công giải pháp thanh toán dịch vụ bằng ứng dụng VNPay QR trên phần mềm quản lý khách sạn NewWay. 

Bước đầu sẽ được giới thiệu áp dụng tại các điểm thanh toán dịch vụ trong các hệ thống nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng (resort) mà NewWay đang cung cấp. 

Đây được coi là một hình thức thanh toán mới với nhiều tiện ích, chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự trải nghiệm thú vị cho người dùng. Giúp mở rộng các hình thức giao dịch thanh toán ngoài tiền mặt, thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng.

Thanh toán nhanh chóng, chính xác, hạn chế sai sót và nhầm lẫn so với việc sử dụng các hình thức thanh toán khác. Số tiền thanh toán dịch vụ sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng khi người dùng quét mã QR. 

Như vậy chỉ với một, hai thao tác đơn giản là người dùng đã có thể chủ động thanh toán các dịch vụ mà mình sử dụng như tiền phòng, tiền dịch vụ ăn uống, spa, mua hàng hóa,...

Với sự an toàn và thuận tiện, trong tương lai VNPay QR chắc chắn sẽ dần trở thành một phương thức giao dịch thanh toán phổ biến thay thế cho tiền mặt, thẻ tín dụng tại Việt Nam. 

Để sử dụng giải pháp thanh toán VNPay QR trên phần mềm quản lý khách sạn NewWayPMS. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

Hotline: 0906238357

Email: sales@newwaypms.com

Để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.
Đây là một bộ phận không thể thiết trong một khách sạn tiêu chuẩn, vai trò của bộ phận House ...
Phù hợp với mô hình kinh doanh Karaoke độc lập hoặc trực thuộc Khách sạn, Resort. Chức năng quản lý ...
Nhà hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các khách sạn, Doanh thu từ nhà hàng chiếm một ...