Newway ra mắt phiên bản mới 3.14
Newway ra mắt phiên bản mới với nhiều chức năng ưu việt
Hỗ trợ kỹ thuật
1900 63 6116
Tính năng
Quản lý nhà hàng
Nhà hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các khách sạn, Doanh thu từ nhà hàng cũng chiếm một tỷ trọng khá lớn trong tổng doanh thu của toàn khách sạn. Việc quản lý đầu vào (nhập mua hàng hóa, nguyên vật liệu, TTB,..) và việc quản lý đầu ra (bán hàng cho khách, xuất cho bộ phận Bếp, … doanh thu bán hàng) cũng rất quan trọng.  Hotel Management System cho phép quản lý, kết nối dữ liệu từ nhà hàng sang bộ phận lễ tân, bộ phận kế toán và lên các báo cáo phù hợp với yêu cầu của Ban lãnh đạo khách sạn.

Với những yêu cầu cần quản lý ở trên, phần mềm dành cho bộ phận nhà hàng bao gồm các tính năng sau: Quản lý vật tư, hàng hóa sử dụng tại nhà hàng; Quản lý trang thiết bị sử dụng tại nhà hàng; Khai báo các thông tin về việc thanh toán của khách (khách thanh toán trực tiếp, khách ký phòng, khách nợ,….); khai báo danh mục Bar; khai báo danh mục bàn trong Bar; Khai báo thông tin Đặt bàn, đặt tiệc của khách; Khai báo Check In, Check Out bàn cho khách; Hủy thông tin đặt bàn, đặt tiệc của khách; In hóa đơn thanh toán cho khách (nhập các thông tin về phí dịch vụ, %  thế VAT nếu có, các thông tin về giảm giá, khuyến mại,..) Lên các báo cáo doanh thu bán hàng (phân nhóm theo doanh thu thanh toán trực tiếp, doanh thu ký phòng, doanh thu về khách nợ,…); Các tin cũ hơn:

NewWay là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, thân thiện và rất dễ sử dụng.
Trước khi sử dụng NewWay, Lan Rừng Resort đã ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý khách sạn với 3 đơn vị, tuy nhiên sau 02 năm triển khai, các phần mềm đó đều chưa đáp ứng được các yêu cầu công việc của một Resort tiêu chuẩn 4 sao như Lan Rừng.
Các chức năng sử dụng khá phức tạp, thời gian đào tạo kéo dài và dịch vụ hỗ trợ chưa được tốt. Bên cạnh đó phần mềm lại là tập hợp của nhiều gói phần mềm khác nhau, tích hợp chung lại nên thiếu tính thống nhất, phức tạp trong quá trình xử lý dữ liệu, cập nhật các module chức năng khi cần thiết.
Từ khi sử dụng NewWay chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những yêu cầu công việc được đáp ứng một cách tối đa. Tiết kiệm thời gian đào tạo chỉ bằng 1 phần 5 ...

General Manager - Lan Rừng Resort 4 sao TP Vũng Tàu
(General Manager - Lan Rừng Resort 4 sao TP Vũng Tàu)