Newway ra mắt phiên bản mới 3.14
Newway ra mắt phiên bản mới với nhiều chức năng ưu việt
Hỗ trợ kỹ thuật
1900 63 6116
Tính năng
Quản lý Housekeeping
Cũng giống như bộ phận nhà hàng, một khách sạn không thể thiếu bộ phận Housekeeping, vai trò của bộ phận Housekeeping cũng rất quan trọng góp phần tạo lên sự hài lòng của khách hàng và đem lại thành công cho khách sạn. Để quản lý và điều hành tốt bộ phận này, trưởng bộ phận cần phải có sự giám sát chặt chẽ, kết hợp với việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận khác (Lễ tân, nhà hàng,…) mang lại hiệu quả cao cho khách sạn và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các tính năng chính bộ phận Housekeeping bao gồm: Khai báo hàng hóa khách sử dụng tại minibar; Khai báo khách sử dụng dịch vụ giặt là; Khai báo dịch vụ khác; Khai báo và quản lý vật tư, hàng hóa sử dụng tại bộ phận Housekeeping; Room map; Khai báo và quản lý trang thiết bị sử dụng trong phòng; Khai báo đồ vật khách kể quên; Khai báo tình trạng của các phòng (phòng đang dọn dẹp, phòng đang sửa chữa, phòng đang bẩn,…); Xem báo cáo liên quan đến khách ở tại khách sạn; Báo cáo doanh thu bộ phận buồng (doanh thu phòng, doanh thu minibar, doanh thu giặt là,…)

Xây dựng các form nhập dữ liệu trực quan, giống như các bill gửi cho khách hàng. Dữ liệu sau khi khai báo sẽ được chuyển sang bộ phận lễ tân và cộng vào hóa đơn Check Out tổng khi khách tiến hành Check Out phòng. Bên cạnh đó, các thông tin này cũng sẽ được lưu vào phần danh sách các hóa đơn dịch vụ và được phân loại cụ thể (Danh sách hóa đơn dịch vụ giặt là – Laundry, Danh sách hóa đơn minibar,….) Căn cứ trên những thông tin được khai báo cho các dịch vụ khách sử dụng, chương trình đưa ra các báo cáo chi tiết cũng như tổng hợp doanh thu của bộ phận Housekeeping. Giúp người quản lý có được cái nhìn tổng quát và đánh giá về hiệu quả kinh doanh mà bộ phận này mang lại.Các tin cũ hơn:

NewWay là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, thân thiện và rất dễ sử dụng.
Trước khi sử dụng NewWay, Lan Rừng Resort đã ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý khách sạn với 3 đơn vị, tuy nhiên sau 02 năm triển khai, các phần mềm đó đều chưa đáp ứng được các yêu cầu công việc của một Resort tiêu chuẩn 4 sao như Lan Rừng.
Các chức năng sử dụng khá phức tạp, thời gian đào tạo kéo dài và dịch vụ hỗ trợ chưa được tốt. Bên cạnh đó phần mềm lại là tập hợp của nhiều gói phần mềm khác nhau, tích hợp chung lại nên thiếu tính thống nhất, phức tạp trong quá trình xử lý dữ liệu, cập nhật các module chức năng khi cần thiết.
Từ khi sử dụng NewWay chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những yêu cầu công việc được đáp ứng một cách tối đa. Tiết kiệm thời gian đào tạo chỉ bằng 1 phần 5 ...

General Manager - Lan Rừng Resort 4 sao TP Vũng Tàu
(General Manager - Lan Rừng Resort 4 sao TP Vũng Tàu)