Any Where, Any Time
Any Where, Any Time
Stop wasting valuable time with projects that just isn't you.

Start today with Newway PMS

Khách sạn Lạc Long Hải Phòng 3 Sao
Phần mềm quản lý khách sạn/Resort Newway triển khai tại khách sạn Lạc Long Hải Phòng với các chức năng: Lễ tân, kinh doanh, nhà hàng, buồng phòng, spa, kho hàng, báo cáo giám đốc, tích hợp tổng đài điện thoại

Hãy đến với Hải Phòng, thành phố đầy sức cuốn hút và thưởng thức sự thoải mái tiện nghi của những khách sạn hiện đại. Với 30 phòng nghỉ sang trọng, cùng phong cách thiết kế đương đại và hệ thống nhà hàng bars có tiếng trong vùng. Khách sạn Lạc Long chào đón Quý khách đến với những khoảnh khắc ấn tượng, dịch vụ hoàn hảo, tinh tế, cùng trang thiết bị hiện đại. 

Tọa lạc giữa lòng thành phố, khách sạn Lạc Long, Hải Phòng là vị trí lý tưởng đến các điểm chính danh lam thắng cảnh, vui chơi giải trí.
• Gần với các trung tâm hành chính của thành phố. 
• Khoảng cách đi bộ tới Bưu điện trung tâm, Nhà hát thành phố, bến phà du lịch Cát Bà,.. quần đảo đã được tổ chức UNESCO công nhận vào tháng 12 năm 2004 là khu dự trữ sinh quyển Thế Giới, và đầu năm 2014 đã được công nhận là Di sản thiên nhiên Thế giới.
• Gần với các trung tâm mua sắm và ẩm thực đặc sắc. 
• Cách sân bay Quốc tế Cát Bi 15 phút lái xe. Đây là một bộ phận không thể thiết trong một khách sạn tiêu chuẩn, vai trò của bộ phận House ...
Phù hợp với mô hình kinh doanh Karaoke độc lập hoặc trực thuộc Khách sạn, Resort. Chức năng quản lý ...
Nhà hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các khách sạn, Doanh thu từ nhà hàng chiếm một ...